Young Generation đả bại Fnatic tạo cơn địa chấn tại CKTG 2017 bằng một pha Xpeke tuyệt hay
27/09/2017 | Admin

  Game Tuyển Chọn - Tinh thần dâng cao mạnh mẽ sau chiến thắng trước KLG đã giúp các game thủ tới từ Việt Nam làm nên "cơn địa chấn CKTG 2017" khi đánh bại luôn đối thủ cực mạnh Fnatic.

 

  Bước vào trận đấu với tinh thần vô cùng thoải mái khi Kaos Latin Gamers vừa để thua Fnatic và chỉ giành được 1 trận thắng duy nhất. Young Generation đã lựa chọn cho mình chuẩn giao tranh cũng như bắt lẻ cực mạnh với sự xuất hiện thêm của Galio, Gragas, Kassadin, Varus và Lulu. Ở phía bên kia chiến tuyến, FNC lựa chọn đội hình mạnh về kiểm soát với những Cho'Gath, Elise, Syndra, Tristana, Braum.

 

Giai đoạn cấm và chọn của hai đội YG và FNC

 

  Biết được điểm mạnh về đi đường của đội hình của FNC, đội tuyển đến từ Việt Nam thi đấu tương đối cầm chừng ở giai đoạn đi đường. Mặc dù thế, những sai lầm của Fnatic lại bắt nguồn từ đường dưới khi siêu xạ thủ Rekkles bất ngờ bị BigKoro out play bằng những cú "mũi tên xuyên phá" chính xác và dồn dập bỏ mạng trong những tình huống trao đổi chiêu thức. Sự bất ngờ đến từ BigKoro đã giúp toàn đội YG như được tiếp thêm động lực thi đấu khi họ di chuyển vô cùng khôn ngoan và hợp lý, khiến đội tuyển được coi cao hơn nhiều là Fnatic bị cuốn hoàn toàn theo lối chơi của mình.

 

  Đội tuyển hạt giống số 3 đến từ châu Âu gần như dồn dập phải chạy theo những nước di chuyển thông minh của Young Generation. Sau pha Baron ở phút thứ 24, YG tới tấp chia người đẩy ở cả 3 đường khiến Fnatic chỉ còn biết co cụm phòng ngự trên phần sân nhà. Và quyết định có phần tất tay của FNC ở phút 31 khi lao vào ăn Baron đã khiến họ phải trả giá. Sau khi nhận thấy đối thủ quyết định tiến vào hang baron, YG ngay lập tức cử 2 tanker của mình là Venus và NhocTy ra ngăn cản, trong lúc đó Naul, Palette và BigKoro luồn vào đánh nhà chính một cách đầy khôn ngoan. Fnatic đã bị đánh bại bởi một phong cách mà họ thường xuyên giành thắng là đẩy trộm nhà chính. Hay nói một cách khác, FNC đã bị YG "có một pha Xpeke" đầy cay đắng.

 

FNC đã bị YG cho nếm "trái đắng" và là trận thua đầu tiên tại CKTG 2017

 

  Trận thắng này đã giúp Young Generation thẳng tiến vào vòng 2 cùng Fnatic và chính thức loại Kaos Latin Gamers khỏi cuộc chơi Chung kết thế giới năm nay.

Bình luận

Liên quan