TOP 5 vị tướng giúp bạn leo rank nhanh chóng trong phiên bản 7.18
20/09/2017 | Admin

Ngay sau đây là những cái tên đã được Riot Games ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản 7.18 cũng được xem là sử dụng chính thức trong Chung kết Thế Giới 2017 (CKTG 2017). Hãy cùng Game Tuyển Chọn theo dõi xem những vị tướng đó là ai nhé!

 

Azir

  Azir đã có một vài đợt tăng sức mạnh nhẹ trong mùa giải 2017 này, nhưng dường như mọi thứ vẫn chưa ăn thua khi mà hắn ta vẫn không lộ diện nhiều trên Đấu Trường Công Lí. Và cũng chẳng biết rằng việc tăng sát thương chiêu cuối của Azir tại phiên bản 7.18 này có giúp gã “Hoàng Đế Gà Trống” này có cơ hội xuất hiện thêm tại Chung Kết Thế Giới hay không, nhưng dù sao thì đây cũng là một tin vui nho nhỏ cho những người ưa thích Azir.

Chiêu cuối của Azir được tăng lên 150 sát thương ở cấp độ cuối đấy!

Ivern

Ivern đã bị giảm sức mạnh cực kì nhiều trong suốt quãng thời gian vừa qua, và hắn ta cũng không còn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp nữa. Một đợt tăng sức mạnh nhẹ cho Ivern là điều cần thiết để hắn ta có cơ hội cạnh tranh thêm với những Gragas, Elise hay Jarvan vừa bị giảm sức mạnh. Khả năng tạo giáp của Ivern đã được tăng tốc để giúp hắn tự đảm bảo bản thân cũng như đồng đội tốt hơn.

 

Ornn

Bản thân Ornn đã có một đợt tăng sức mạnh nóng ngay tại bản 7.17, và sang đến bản cập nhật này thì hắn ta lại liên tiếp được Riot ưu ái. Chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu – R của Ornn giờ sẽ có tốc độ chạy về phía hắn nhanh hơn để kẻ thù trở nên khó phản ứng lại, và đương nhiên nó để giúp Ornn rút ngắn time phải đứng đợi đôi chút đấy.

Thêm nữa, Ornn cũng có một món đồ đổi mới mới là Lưỡng Cực Zhonya, nhưng có lẽ các Pháp Sư sẽ là người nhận được nhiều lợi lộc với điều này chứ không phải là gã Thợ Rèn Núi nhỉ. Ngoài ra, nội tại Bậc Thầy Chế Tạo của Ornn cũng bị khóa khả năng phát triển tới tận phút 13, và đúng ra thì đây được cho là giảm sức mạnh nhưng với việc nó để giúp đỡ cho những người đồng đội của Ornn không đổi mới linh tinh sớm thì có khi đây lại là một điều chỉnh hợp lý nhỉ!

Ryze

Như thông tin đã có từ trước thì cả Ryze và Azir đều đã được tăng sức mạnh tại bản 7.18 trước khi làm lại, và cũng hiếm ai được tăng tới 40% tỉ lệ sức mạnh phép thuật liền của chiêu Ngục Cổ Ngữ – W như Ryze cả. Vẫn hơi khó để Ryze có thể cạnh tranh vị trí Đường Giữa với những vị tướng khác trong Chung Kết Thế Giới năm nay, nhưng biết đâu Faker lại cao hứng lựa chọn gã ta thì sao nào!

Fiora

Cuối cùng thì TOP 5 vị tướng giúp bạn leo rank nhanh chóng trong phiên bản 7.18 cũng đã lộ diên. Dạo cách đây không lâu Riot rất thường có những đợt tăng sức mạnh ngược cho những tướng đã bị họ giảm sức mạnh, và Fiora chính là một minh chứng cho điều này. Cô nàng này đã được tăng lại tốc độ chạy của nội tại lẫn chiêu cuối Đại Thử Thách, và mong rằng cô nàng này sẽ sớm quay về làm loạn ở khoanh vùng Đường Trên mà thôi!

Bình luận

Liên quan