Mighty Party – Game chiến thuật theo lượt cực dễ nghiện với đồ họa siêu cute
19/09/2017 | Admin

  Tựa game online hấp dẫn với phong cách đánh theo lượt thú vị Mighty Party – Game chiến thuật theo lượt cực dễ nghiện với đồ họa siêu cute đã chính thức từ game PC chuyển sang nền tảng Mobile để game thủ tiện trải nghiệm.

Đồ họa vui nhộn theo kiểu chibi "siêu cute"

  Mighty Party đem đến cho game thủ một phong cách chơi khá quen thuộc với các vị tướng bước ra từ DOTA 2 và nhiều thế giới khác nhưng được vẽ lại kiểu chibi hoạt hoạ dễ thương. Nhiệm vụ chính của người chơi là đi thu thập những nhân vật này và tạo thành đội hình mạnh mẽ đi chinh phục toàn thế giới ảo.

  Bên cạnh đó, các nhân vật trong game sẽ có thể nâng cấp để trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn trong quá trình trải nghiệm game. Họ sẽ có thể lên cấp để cải thiện các chỉ số tấn công, phòng thủ, hay những buff ẩn tăng sức mạnh cho đồng minh.

  Trò chơi này có kiểu chơi rất casual, quả thực Mighty Party dễ chơi nhưng cực khó để trở thành chuyên gia. Có 5 chế độ chơi để game thủ tham gia chơi, bao gồm Đấu PvP đơn thuần: Game thủ sẽ đem đội hình đã được “tuyển chọn” của mình đem đi đọ tài với người chơi khác và tăng rank cho bản thân trên bảng xếp hạng. Hay tham gia vào các giải đấu để nhận được những phần thưởng quý giá.

  Bên cạnh đó là Đấu trường thần thánh cơ hội để game thủ kiếm được các lá bài cao cấp với những loại chiến thuật kỳ quặc. Hay chế độ Sinh tồn nơi game thủ sẽ so tài với người chơi khác cho tới khi nào bị đánh bại 2 lần. Chế độ chơi này có thể cho bạn những vật phẩm đặc biệt nếu như tồn tại đủ lâu.Nhìn chung, đây là tựa game online chiến thuật theo lượt đơn giản miễn phí thú vị cho game thủ chơi ‘giải khuây’ hàng ngày.

Tải game : iOS

Steam : http://store.steampowered.com/app/575720/Mighty_Party/

Bình luận

Liên quan