Heroes Rage – Game đấu trường sinh tử phong cách chibi cực kỳ vui nhộn
04/10/2017 | Admin

  Game Tuyển Chọn - Khi mới bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 8 lớp nhân vật là Warrior, Rogue, Archer, Priest, Paladin, Monk, Mage và Hunter . Mỗi lớp nhân vật đều có cách chơi riêng biệt, cũng tương tự đặc điểm mạnh, yếu khác nhau, dù thế chỉ có Warrior là được cho bạn chơi thử ban đầu, các lớp nhân vật sau phải mở khóa từ từ bằng cách lên cấp nhân vật trước.

 

 

  Tham gia vào những trận loạn đả trong game, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật bằng bộ phím ảo quen thuộc từ những phím di chuyển và tấn công. Cho đến 3 kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể kích hoạt để giành thế mạnh. Các kỹ năng này sẽ biệt lập giữa nhân vật với nhau như Mage sẽ tập trung vào các phép khống chếvà hỗ trợ đồng đội hơn, trong lúc đó Warrior sẽ là những pha ra đòn thế yêu cầu bạn phải đứng rất sát kẻ thù mới có công dụng được.

 

 

 

  Heroes Rage đã giới thiệu cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động trong game. Không chỉ có đánh loạn xạ, người chơi còn được yêu cầu phải liên tục điều khiển nhân vật di chuyển để gia tăng hiệu quả của chiêu thức, cũng tương tự giống như tung đòn chính xác. Mỗi khi phá hủy được đối thủ, bạn sẽ có một buff giúp tăng một ít sát thương để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với người chơi khác tiếp nối.

 

 

  Heroes Rage có nền tảng đồ họa khá đẹp và sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ấn tượng hơn chính là biểu cảm hài hước tương tự như những câu thoại trong game dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

  Các hoạt động chủ yếu trong Heroes Rage xoay quanh các thể loại chơi đa dạng không giống nhau từ loạn đả cho đến đảm bảo vua chúa….., bảo đảm đủ để cho người chơi trải nghiệm đầy đủ cái hay của game. Đặc biệt sẽ còn vui hơn nữa nếu mời bạn bè của bản thân mình cùng vào chơi chung đấy.

Bình luận

Liên quan