Divinity: Original Sin 2
16/09/2017 | Admin

Được coi là một tựa game nhập vai hấp dẫn nhất của năm 2017, Divinity: Original Sin 2 thực sự đang khiến cho fan của dòng game RPG phải đứng ngồi không yên.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn có mặt của Divinity: Original Sin 2, mới đây, nhà phát hành Larian Studios đã tung ra một trailer vô cùng mãn nhãn để share gameplay và đồ họa của trò chơi. Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hay nhất của năm 2017, Divinity: Original Sin 2 thực sự đang khiến cho fan của dòng game RPG phải đứng ngồi không yên.

Được biết, Divinity: Original Sin 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều lời đánh giá cao của cộng đồng và giới phê bình. Trên chuyên trang thống kê Metacritic, điểm số trung bình của Divinity: Original Sin là 87/100 (bản PC) và 88/100 (bản PS4). Với thành tích này, trò chơi đã trở thành trong số những game vào vai hay nhất trong thập kỷ qua.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu có chiều sâu, Divinity: Original Sin còn gây ấn tượng nhờ nhiều tác dụng bên lề khác như điều tra phá án, trò chuyện hay gây áp lực với NPC để thu thập thông tin, giao tiếp với động vật. Thậm chí, ý kiến của mỗi nhân vật trong bộ đôi ở từng trường hợp lại có thể khác nhau và với những tình huống như vậy, bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua trò chơi... oẳn tù tì.

Tiếp tục có nhiều sự chuyển đổi về tính năng và lối chơi. Nổi bật nhất trong số này là game bổ trợ thuộc tính co-op 4 người chơi cùng với đó là một hệ thống mệnh lệnh linh hoạt và cực kì đa dạng.
 

 

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space
Additional Notes: Minimum requirements may change during development.

RECOMMENDED:

OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i7 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 or AMD R9 280
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space
Additional Notes: Recommended requirements may change during development.

Bình luận

Liên quan