Destiny 2
13/09/2017 | Admin

Siêu bom tấn bắn súng Destiny 2 sẽ mở cửa ngay ngày 21/7 tới. Mới đây, tựa game bắn nhau nhập vai bom tấn Destiny 2 đã tung ra đoạn trailer giới thiệu mới toanh đồng thời ấn định sẽ mở cửa open beta từ ngày 21/7 tới đây. Mặc dù vậy, đây chỉ là bản console dành cho hệ máy Xbox One và PlayStation 4 mà thôi chứ chưa ra mặt bản PC ngay, phải đợi tới tận tháng 8.

Suốt từ sự kiện E3 2017 diễn ra từ tháng 6 cho tới giờ thì Destiny 2 làm cho ngời ái mộ đứng ngồi không yên gần tháng trời, may mà thời điểm chính xác đã được ấn định, giúp cho các game thủ yên tâm hơn phần nào rằng mình sẽ được chơi trong năm nay.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo sau của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên đến mức 500 triệu USD, Destiny trong số những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision thích hợp và làm game hành tinh khái quát.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục chi tiêu để phát triển phần 2 của trò chơi. cảm nhận nhiều kỳ vọng từ cả người yêu thích lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Lúc này thì một số thông tin về gameplay của Destiny 2 đã được giới thiệu với các phần chơi mạng có cả clan, PvP cực hay cùng mode chơi nghĩa vụ cũng khá thú vui, hứa hẹn sẽ là một món ăn cực ngon cho game thủ.

Bình luận

Liên quan