Cộng đồng Reddit xem thường sức mạnh của GAM tại bảng B qua bình chọn tỷ lệ thắng cực thấp
02/10/2017 | Bình xe ôm

  Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên diễn đàn Reddit đã vote về % thắng của các đội tuyển vòng bảng Chung kết thế giới 2017.

  Theo đó tại bảng B nơi có sự lộ diện của đội tuyển Việt Nam – Gigabyte Marines cùng Longzhu Gaming, Fnatic và Immortals. Tại vòng bảng này các đội sẽ đánh theo thể thức vòng tròn tính điểm gồm 2 lượt đi và lượt về, như vậy mỗi đội sẽ đánh 6 trận và tìm ra 2 đội cao điểm nhất bước tiếp vào vòng Tứ Kết.

 

 

  Dưới đây là phần trăm thắng của GAM so với các đội còn lại trong bảng do cộng đồng Reddit bình chọn:

 

  Được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch CKTG 2017 và hiện tại cũng là hạt giống số 1 khu vực LCK thì không lạ khi Phần Trăm thắng của GAM trước LZ dường như là rất là thấp.

 

-87,7% Longzhu Gaming 2-0 Gigabyte Marines

-10,3% Longzhu Gaming 1-1 Gigabyte Marines

-2% Longzhu Gaming 0-2 Gigabyte Marines

 

 

  Immortals với sự hiện diện của đường trên người hàn Flame đang có phong độ tốt nhất, trong lúc đó Archie – người đi đường trên của GAM không Được đánh giá cao tại giải đấu này, do đó  tỷ lệ thắng của IMT cũng hoàn toàn vượt trội so với GAM.

 

-50,7% Immortals 2-0 Gigabyte Marines

-44,3% Immortals 1-2 Gigabyte Marines

-5% Immortal 0-2 Gigabyte Marines

 

 

  Fnatic đã khá chật vật để vượt qua vòng khỏi động khi phải đụng độ đội tuyển Việt Nam là Young Generation và hứng chịu thất bại đầu tiên của mình tại CKTG 2017. Tuy nhiên khán giả vẫn hoàn toàn tin tưởng vào sự quay lại của Fnatic tại vòng bảng và dành cho GAM môt tỷ lệ thắng khá khiêm tốn. Trong khi đó so với thực lực của GAM với YG là hoàn toàn biệt lập và vượt trội.

 

-10,9% Gigabyte Marines 2-0 Fnatic

-56,4% Gigabyte Marines 1-1 Fnatic

-32,7% Gigabyte Marines 0-2 Fnatic

 

  Qua đó bạn cũng có thể thấy rằng ở Chung Kết Thế Giới vẫn chưa đánh giá cao sức mạnh của GAM hoặc cũng có thể họ có quá ít thông tin về đội tuyển của chúng ta tại giải lần này. So với các đội tuyển lâu năm thì quả thật GAM vẫn là một cái tên bắt mắt trên đấu trường quốc tế. Hi vọng những trận đấu sắp tới GAM sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy họ có thể làm được hơn những gì mà người khác nhìn nhận về họ.

Bình luận

Liên quan