Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Huyền Thoại Gió – Game cực hay và hấp dẫn từ Hàn Quốc

Huyền Thoại Gió


Size: 964 Kb
Hỗ trợ: Game Java
Đánh giá: 9/10

Game kể về một cậu bé do vô tình bị cuốn vào vùng không gian nên đã bị đưa đến một thế giới khác. Để tìm được đường về nhà, cậu phải vượt qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Để đi tìm 4 mãnh Đá Năng Lượng. Nhằm mục đích mở ra cánh cổng đi thông đến thế giới của cậu ta.

Game này mình đã làm một bản vào trước đây rồi. Nhưng làm hơi ẩu và bị lỗi rất nhiều cho nên mình mới làm lại bản này. Game này là một game theo mình thấy là rất hay. Lối chơi là sự pha trộn giữa game arpg và trí tuệ giải đố kết hợp với nhau vô cùng hoàn mỹ. Nội dung game cũng không kém phần hấp dẫn.

Tình tiết trong game là sự kết hợp hoàn mỹ của lối chơi theo phông cách hành động tìm đường quen thuộc, Bạn phải từ những gợi ý trong game để tìm được các đồ vật được cất giấu ở những nơi bí mật. Các câu đố và những cạm bẫy sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong khi chơi.

Kỹ năng trong game bạn không thể tự học. Mà phải trong quá trình tìm kiếm mới có được. Những quái vật trong game thì lại có rất nhiều. Khiến bạn phải tránh né khá vất vả mới có thể chạy thoát được sự truy đuổi của bọn chúng.

Những thay đổi trong phiên bản này

- Nâng độ khó của game lên mức cao nhất. Như là quái trâu hơn. Câu đố và những cạm bẫy nhiều hơn.
– Xóa hoàn toàn cheat trong game. Bạn phải tự đi kiếm tiền bằng cách rung cây, hoặc mở hòm. Và phải tốn tới 5 Đồng Vàng bạn mới có thể hồi sinh lại được.
-Chỉnh lại bộ font để dễ xem hơn.
-Lời thoại được dịch hầu như là hoàn toàn, không như bản cũ đọc rất khó hiểu.

5skdc1t 225x300 Huyền Thoại Gió   Game cực hay và hấp dẫn từ Hàn Quốc mexiti1 225x300 Huyền Thoại Gió   Game cực hay và hấp dẫn từ Hàn Quốc owxcsm2 225x300 Huyền Thoại Gió   Game cực hay và hấp dẫn từ Hàn Quốc tur21cw 225x300 Huyền Thoại Gió   Game cực hay và hấp dẫn từ Hàn Quốc

Chia sẻ: facebook twitter zing
Game khác
» Bắn Vịt – Game kinh điển phiên bản Java
» Abracadaball – Quả cầu màu sắc
» Bug city – Thành phố lỗi
» Batman: Arkham City
» Beach ball 2009
Danh mục
top 10 game hay nhat cho android