Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Hồ Ly 3D – Game cực đẹp với đồ hoạ ấn tượng

Hồ Ly 3D


Hỗ trợ: Android, iOS
Đánh giá: 9/10

Hồ Ly 3D là gMO nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt so với các gMO trên di động cùng thể loại. Người chơi có thể tùy chỉnh góc nhìn theo ý thích.

Hồ Ly 3D là game gMO di động đầu tiên “full” 3D duy nhất trên thị trường “chào xuân” Giáp Ngọ 2014. Mang màu sắc mới cho thị trường Game 3D Việt Nam. Hồ Ly 3D mang đến cho game thủ trải nghiệm mới về đồ họa cũng như nhân vật dễ thương theo phong cách Chibi.

Với bối cảnh tiên hiệp huyền ảo, thế giới Hồ Ly sẽ xuất hiện mờ ảo và huyền diệu khi tham gia game. Game Hồ Ly 3D còn có gameplay mượt mà với hiệu ứng chân thật và tính năng phong phú. Game có thể xoay 360 độ với mọi góc nhìn cùng với hàng trăm tính năng khác trong game như: Đấu trường, các hoạt động ingame, luyện skill,… sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào khi chơi qua.

Trong Hồ Ly 3D còn có những tính năng hấp dẫn như: Hệ thống Party tổ đội, phụ bản.Nhân vật trang bị với trang phục đa dạng đẹp mắt đồ họa chibi cực đẹp với cấp độ khác nhau có sự thay đổi về ngoại hình phù hợp với nhân vật.  Hệ thống Nhà tù – Nô lệ và Sủng vật hoàn toàn mới lạ …

8bdfy 300x168 Hồ Ly 3D   Game cực đẹp với đồ hoạ ấn tượng jq80n 300x168 Hồ Ly 3D   Game cực đẹp với đồ hoạ ấn tượng mqc3j 300x168 Hồ Ly 3D   Game cực đẹp với đồ hoạ ấn tượng yjnxi 300x168 Hồ Ly 3D   Game cực đẹp với đồ hoạ ấn tượng

Chia sẻ: facebook twitter zing
Game khác
» Driver San Francisco – Cuộc đua nảy lửa
» Dungeon Hunter – Sát thủ đia ngục
» Moorhuhn Deluxe – Xạ thủ bắn gà
» Hero of Sparta – Vua Lãnh Đạo Hy Lạp
» Detective Riddley
Danh mục
top 10 game hay nhat cho android