Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Game PokeZoo

PokeZoo


Hỗ trợ: Android, Java
Đánh giá: 10/10

Những ai đã từng biết tới series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon sẽ không thể bỏ qua Pokezoo – vùng đất xinh đẹp nơi có những chú PoKé cưng với hình hài đáng yêu ngộ nghĩnh nhưng có một sức mạnh thần kỳ.

Đến với vùng đất xinh đẹp cùng với những chiến binh Poké cưng chinh phục các thử thách chông gai, bạn sẽ trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba được gọi là “Poke Master”. Hệ thống game mobile Poké rất đa dạng với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các Poké cưng mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Tải game miễn phí poke về ngay để biết!

Đặc biệt khả năng lai tạo tiến hóa tăng sức mạnh đầy bí ẩn là điểm đặc biệt thú vị hay sự khác biệt style của các poke master. Bằng chức năng Hợp nhất các Poké cưng có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Poké đời sau được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.

Thế giới PokeZoo không chỉ là sự tiến hóa mà còn là những nhiệm vụ đa dạng. Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới game mobile PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”.

 Sở hữu ngay một chú Poké cưng trên điện thoại của mình thôi!

b5444de15a65f236fcd922e0e53f1adf Game PokeZoo91468a00f11fc1606697cda9dccce4b4 Game PokeZoo93feae9d04e5215c6efffb5a0c0e40e5 Game PokeZoo d61c8a39b44d660fa97173775eda5f0e Game PokeZoo

Chia sẻ: facebook twitter zing
Game khác
» Cricket: Master blaster – Quả bóng hài huớc
» Dirty biker – Cuộc đua nảy lửa
» Bird Hunt – Mùa săn bắn
» The Warrior – Chiến binh sa mạc
» Tây Du Ký – Hỏa Diệm Sơn
Danh mục
top 10 game hay nhat cho android